Tại Trung tâm Toán Titan Hà Nội, các lớp học Toán không dành riêng cho việc luyện thi. Thầy cô sẽ giúp các em học sinh làm quen, khám phá Toán học. Qua đó xây dựng tư duy và làm nền tảng cho con đường học vấn trong tương lai. Điểm số và kết quả tốt trong các kỳ thi sẽ chỉ là một trong những kết quả của quá trình học Toán thực sự và nghiêm túc tại Titan.

CÁC KHÓA HỌC

TOÁN NÂNG CAO

Các lớp Toán nâng cao được biên soạn phù hợp cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 9. Với một giảng viên và một trợ giảng trong mỗi lớp học, TITAN là môi trường học tập lý tưởng để các em củng cố và bổ sung thêm những kiến thức đã được học ở trường từ đó nắm bắt một cách vững chắc các kiến thức cơ bản và là tiền đề để khám phá thêm các kiến thức nâng cao.

TOÁN TƯ DUY

Toán tư duy IQ là chương trình toán thông minh dành cho thiếu nhi được soạn thảo phù hợp với từng độ tuổi. Với đặc trưng môn học cũng như phương pháp giảng dạy khoa học, toán IQ sẽ giúp trẻ dễ dàng tiếp cận toán học, tạo cho trẻ sự hứng thú, niềm đam mê, giúp trẻ phát triển tư duy một cách toàn diện và vững chắc.

TOÁN CHUYÊN

Toán chuyên là chương trình giảng dạy đặc biệt dành cho học sinh giỏi, có năng khiếu và đam mê toán học. Giảng dạy theo chương trình toán nâng cao và chuẩn bồi dưỡng học sinh giỏi cấp Thành phố, Quốc gia và Quốc tế.

Hình ảnh lớp học