Nhân dịp ra mắt Những ngọn nến cháy tàn qua bản dịch của Giáp Văn Chung, một buổi tọa đàm có tên “Márai Sándor – Thân phận văn chương nhiều thử thách” diễn ra cuối tháng 9 tại Hà Nội. Nhà văn Hungary János Lackfi, PGS.TS Trương Đăng Dung, dịch giả cuốn sách Giáp Văn Chung và nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên cùng bàn về sự nghiệp và cuộc đời nhà văn Márai Sándor và tác phẩm vừa ra mắt.

Tuyển dụng

Chương trình

Công Phượng đang đứng trước cơ hội giành danh hiệu không chính thức Vua phá lưới nội lần đầu tiên trong sự nghiệp khi đã có 12 bàn tại V.League 2018.

Nữ diễn viên, đạo diễn Hồng Anh và ca sĩ Ưng Hoàng Phúc rất xúc động khi đấu giá thành công cặp găng boxing cho nữ võ sĩ bị cưa chân Vũ Thị Thùy Dung.

Ba trận liền mất điểm tại La Liga chưa khiến Barca lâm vào tình thế khốn cùng, nhưng là đủ để “Gã khổng lồ Catalan” buộc phải học cách sống xa ngôi sao lớn nhất của họ: Leo Messi.

Huyền thoại của Juventus David Trezeguet chuyển lời của siêu sao người Bồ Đào Nha đến 60 học viên của Học viện bóng đá Juventus Việt Nam trong ngày ra mắt.

Hình ảnh

Chuyển đến thanh công cụ