TRƯỜNG ĐÔNG TOÁN HỌC

Khoá học dành cho đội tuyển Toán các tỉnh và thành phố, chuẩn bị cho kỳ thi Chọn học sinh giỏi Quốc gia Trung học phổ thông

Dành cho

Đội tuyển Toán các tỉnh hoặc học sinh tự do

Hình thức

Học sinh tập trung và học trực tiếp

Địa điểm

Hà Nội

Thời gian

Khoảng tháng 10 đến tháng 11 hàng năm

Trường Đông Toán học là một hoạt động thường niên của Titan Hà Nội, được tổ chức lần đầu vào năm 2015. Hướng đến kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia Trung học phổ thông, Trường Đông Toán học quy tụ đội tuyển Toán các tỉnh miền Bắc và miền Trung. Các em học sinh tập trung ở Hà Nội và học tập trực tiếp dưới sự giảng dạy của các thầy giáo uy tín, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo học sinh giỏi.

Chương trình của Trường Đông Toán học kéo dài 20 buổi, trải đều các môn Số học, Đại số, Hình học và Tổ hợp. Không chỉ tham dự những buổi học trên lớp, các học sinh của Trường Đông còn có những buổi tự học với sự tham gia trợ giúp của các cựu thí sinh VMO và IMO, hiện đang là sinh viên khoa Toán tại trường Đại học Sư phạm hay Đại học Khoa học Tự nhiên. Các em học sinh sẽ được giải đáp các thắc mắc về bài giảng, cùng học tập và nhận những lời khuyên, kinh nghiệm chia sẻ từ những anh chị khoá trước.

Bên cạnh các hoạt động học tập, Titan Hà Nội cũng sắp xếp những buổi nói chuyện cùng các cựu huy chương vàng, huy chương bạc IMO, những người từng du học tại các nước phát triển, để giúp các em có cái nhìn rõ hơn về con đường học tập trong tương lai. Chương trình còn bao gồm các hoạt động giao lưu khác như xem phim giải trí, liên hoan gặp mặt.

Trường Đông Toán học 2018 của Titan Hà Nội tổ chức tại trường Trung học Newton Goldmark. Ảnh: Titan Hà Nội.

Chương trình học

Chương trình của Trường Đông Toán học bao gồm bốn môn Số học, Đại số, Hình học và Tổ hợp, với mục tiêu giúp các em học sinh có bước chạy đà tốt nhất trước kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia Trung học phổ thông.

Giảng viên

Tham gia giảng dạy ở Trường Đông Toán học là những thầy giáo uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo học sinh giỏi, vốn là giảng viên Toán tại các trường đại học như Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Khoa học Tự nhiên, hay giáo viên của trường trung học chuyên danh tiếng như Trường THPT Chuyên Sư phạm hay Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên.

Thầy Hà Duy Hưng

Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm

Thầy Sĩ Đức Quang

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Thầy Lưu Bá Thắng

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Thầy Lê Vĩ

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội

Thầy Hà Hữu Cao Trình

Trường Đại học Mỏ – Địa chất

Thầy Phạm Đức Hiệp

Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội

Thầy Lê Phúc Lữ

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM

Thầy Lưu Công Đông

Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm

Thầy Nguyễn Văn Linh

Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên

Thầy Lưu Tiến Đức

Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm

Đăng ký học

Các thầy cô, Quý phụ huynh hay các em học sinh có nguyện vọng tham dự Trường Đông Toán học, xin vui lòng liên lạc trực tiếp với Titan Hà Nội.