TRƯỜNG XUÂN TOÁN HỌC

Khoá học dành cho các em học sinh đã đạt thành tích cao trong kỳ thi Chọn học sinh giỏi Quốc gia Trung học phổ thông, chuẩn bị bước vào kỳ thi Chọn đội tuyển tham dự Olympic Toán học quốc tế

Dành cho

Đội tuyển Toán các tỉnh hoặc học sinh tự do

Hình thức

Học sinh tập trung và học trực tiếp

Địa điểm

Hà Nội

Thời gian

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán hàng năm

Trường Xuân Toán học là chương trình học đặc biệt của Titan Hà Nội, dành cho các thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi chọn sáu gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Olympic Toán học quốc tế. Có thể nói tham dự Trường Xuân là những học sinh xuất sắc bậc nhất niên khoá của mình, những người đã đạt giải cao trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia Trung học phổ thông.

Sĩ số của Trường Xuân Toán học thường chỉ khoảng 10 học sinh, đến từ các tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Các em sẽ tập trung ở Hà Nội, học tập để chuẩn bị cho kỳ thi vô cùng khó khăn, chọn ra sáu học sinh đại điện cho Việt Nam tham dự Olympic Toán học quốc tế. Trải qua nhiều kỳ tổ trước, không ít những học sinh của Trường Xuân đã đạt thành tích cao trong kỳ thi Olympic Toán học quốc tế, như Vũ Xuân Trung (huy chương vàng năm 2015) hay Lê Quang Dũng (huy chương vàng năm 2017).

Trường Xuân Toán học 2018 tại Titan Hà Nội với Phạm Nam Khánh (bên trái, huy chương bạc IMO 2017) và Phan Minh Đức (bên phải, huy chương bạc IMO 2018). Ảnh: Titan Hà Nội.

Chương trình học

Giống như chương trình Trường Đông Toán học trước đó, Trường Xuân cũng bao gồm bốn môn Số học, Đại số, Hình học và Tổ hợp. Tuy vậy, chương trình của Trường Xuân dành cho các em học sinh xuất sắc hơn và hướng đến kỳ thi Chọn đội tuyển tham dự Olympic Toán học quốc tế, một cuộc thi vô cùng khó khăn và mang tính cạnh tranh rất cao.

Giảng viên

Tham gia giảng dạy ở Trường Xuân Toán học là những thầy giáo uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo học sinh giỏi, vốn là giảng viên Toán tại các trường đại học như Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Khoa học Tự nhiên, hay giáo viên của trường trung học chuyên danh tiếng như Trường THPT Chuyên Sư phạm hay Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên.

Thầy Hà Duy Hưng

Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm

Thầy Sĩ Đức Quang

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Thầy Lưu Bá Thắng

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Thầy Lê Vĩ

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội

Thầy Hà Hữu Cao Trình

Trường Đại học Mỏ – Địa chất

Thầy Phạm Đức Hiệp

Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội

Thầy Lê Phúc Lữ

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM

Thầy Lưu Công Đông

Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm

Thầy Nguyễn Văn Linh

Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên

Thầy Lưu Tiến Đức

Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm

Đăng ký học

Các thầy cô, Quý phụ huynh hay các em học sinh có nguyện vọng tham dự Trường Xuân Toán học, xin vui lòng liên lạc trực tiếp với Titan Hà Nội.